không gian sống xanh

Dự án chung cư Vincity Văn Giang

Vincity Văn Giang dự kiến sẽ được xây dựng và mở bán nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

can-ho-chung-cu-van-giang

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên

Là một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã ra mắt nhiều thương hiệu nổi tiếng trong thời gian vừa qua và đạt được nhiều thành công. Vào ngày 3/12, Vingroup lại chính thức công bố sẽ “lấn sân” sang một thương hiệu mới Vincity tại 7 tỉnh, thành phố đã làm thị trường “dậy sóng”. Trong đó, Dự án chung cư Vincity Văng Giang Hưng Yên cũng được góp mặt tại 7 tỉnh, thành phố này.

Nhờ vị thế đắc địa đã khiến huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên trở thành một địa chỉ đầu tư hấp dẫn về bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nhà ở Vincity mới đây nhất được Vingroup cho ra mắt.

Theo thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Văn Giang được dự kiến nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những địa điểm tập trung nhiều cư dân sinh sống có mức thu nhập trung bình.

Theo nhận định, Căn hộ Vincity Văn Giang sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích và đảm bảo về chất lượng giống như Vinhomes.

Dự kiến, sẽ có những tiện ích như sau: Về giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…mang lại không gian xanh cho cư dân và cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân lên một hướng phát triển mới.

Dự án chung cư Vincity Văn Giang theo dự kiến sẽ được xây dựng trên một quỹ đất rộng có diện tích gần 400ha, là một khu đô thị khép kín do Vingroup làm chủ đầu tư và dự kiến trong vòng 5 năm tới đây phân khúc nhà ở Vincity Vingroup sẽ phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Với thông tin được chúng tôi được biết từ internet, những căn hộ được xây dựng ở các tỉnh thì  sẽ có mức giá rẻ chỉ khoảng từ 450 triệu đồng/căn so với những căn hộ ở thành phố lớn dao động chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Theo dự kiến, đây là mức giá bán chung cư Vincity Văn Giang “đặc biệt hấp dẫn” sẽ tạo điều kiện cho cư dân khu vực có mức thu nhập trung bình đều có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Vingroup.

Chiến lược “tấn công” vào phân khúc nhà ở giá rẻ của Vingroup đang làm thị trường BĐS “hào hứng” trở lại. Nhiều ý kiến nhận xét rằng với một doanh nghiệp có tiềm lực khá mạnh như Vingroup và những quỹ đất sạch “để dành” nhiều năm qua sẽ giúp Vingroup thực hiện chiến lược này một cách nhanh chóng, giúp người thu nhập trung bình có được căn hộ chất lượng tốt để sinh sống.

Những thông tin này đều được chúng tôi cập nhật qua internet. Dự án chung cư Vincity Văn Giang chưa được chủ đầu tư cho ra mắt và chưa có thông tin chính thức về dự án này.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án này xin vui lòng nhập form mẫu ngay để được cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU