Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đại Mỗ – Hút khách từ khi mới quy hoạch

Dự kiến tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, nơi có và mặt bằng thoáng rộng giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, dự án Vincity Đại Mỗ được giới chuyên môn đánh giá tiềm năng nhất và thu hút lượng khách hàng lớn nhất trong năm 2017.

Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đại Mỗ – điểm an cư lý tưởng của gia đình trẻ

Vốn có tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam trong nhiều năm gần đây với các thương hiệu về BĐS nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp và BĐS thương mại Vingroup mang đến cho thị trường BĐS Việt Nam bất ngờ và nhiều kỳ vọng lớn ở dòng BĐS đại chúng – Vincity.

Dự án Vincity Đại Mỗ được biết đến là một trong những dự án căn hộ Vincity Hà Nội. Trong số đó, Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ là dự án đầu tiên được triển khai theo mô hình này tại Hà Nội trong năm 2017. Ngoài ra sẽ có các dự án cùng mang thương hiệu này được triển khai đồng loạt trên các tỉnh, thành phố lớn của cả nước.

Theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng theo mô hình một thành phố vệ tinh để giảm tải một phần cho thành phố Hà Nội. Tại đây ngoài các tòa nhà chung cư độc lập, Vingroup dự kiến sẽ đưa vào đầy đủ các cơ sở hạ tầng, tiện ích để phục phụ cho cuộc sống của cư dân như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… bên cạnh các khu công viên và khu sinh hoạt cộng đồng.

Vincity Hà Nội

Giá trị hợp lý

So với thị trường hiện tại, thật khó có thể tìm được một dự án BĐS cùng phân khúc có đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ quản lý vận hành toàn vẹn và uy tín như dự án Vincity Đại Mỗ. Ngoài những tiện ích được hưởng, cư dân tương lai cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào giá trị gia tăng của BĐS mà mình sở hữu bởi tính toàn vẹn và tiên phong của dự án trong khu vực.

Vượt qua ngoài mong đợi về một BĐS giá mềm, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu và trở thành cư dân tương lai của chung cư Vincity Đại Mỗ với mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu trên một căn hộ tiện nghi.

Sở hữu lợi thế về cả cơ sở hạ tầng, tiện ích và giá trị, dự án Vincity Đại Mỗ chắc chắn là sản phẩm siêu hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của thị trường trong năm 2017.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU