Dự án Vincity Gia Lâm – Giá trị xứng tầm đến từ thương hiệu

Ngày này khi marketing ngày càng phát triển, người ta luôn ý thức được rằng một thương hiệu muốn lớn mạnh được hay không là do những giá trị mà thương hiệu đó mang đến cho cộng đồng. Quả thực như vậy, dự án Vincity Gia Lâm là một ví dụ cho giá trị thương hiệu. Theo đó, Vincity Gia Lâm dù chưa được ra mắt nhưng đã có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với thị trường khi mà dự án này được đầu tư xây dựng bởi ông chủ lừng danh trong lính vực BĐS – Vingroup.

dự án Vincity Gia Lâm

Yếu tố tạo nên sự thành công cho chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm – tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất trong thị trường Việt Nam. Để có được những thành công vang dội như ngày hôm nay, điều đầu tiên phải kể đến đó là chính là đội ngũ nhân sự của tập đoàn. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vingroup đã luôn coi yếu tố “nhân sự” là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy, chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm luôn chú trọng đặc biệt đến việc chiêu mộ nhân tài ở mọi lĩnh vực. Nhờ vậy, đội ngũ nhân sự của tập đoàn có thể nói đều là những anh tài kiệt xuất luôn sẵn sàng cống hiến về mục tiêu chung của tổ chức.

Bên cạnh đó, để có thể giữ cho mình nguồn nhân sự này, tập đoàn Vingroup luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống của mỗi nhân viên, nâng cao nghiệp vụ bằng các chương trình đào tạo, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của cán bộ nhân viên trong phạm vi cho phép, luôn tạo lập một môi trường sống thân thiết như chính gia đình của họ. Nhờ đó, môi trường làm việc tại đây luôn thân thiết, gắn bó đó là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Vincity và làm nên những giá trị như cho các căn chung cư Vincity Gia Lâm sau này.

Điểm mặt những sản phẩm nổi tiếng ra đời trước đó

Dự án Vincity Gia Lâm có một giá trị nhất định dù chưa được ra mắt cũng bởi sự thành công của những dự án đã xuất hiện trước trên thị trường. Xét trên phạm vị thị trường BĐS Hà Nội, Vingroup đã có những sản phẩm điển hình được cả nước biết đến như: Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, thành phố hoàng gia Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City cùng rất nhiều sản phẩm nổi tiếng khác. Những sản phẩm này một khi ra đời đều đã trở thành một biểu trưng cho thị trường BĐS nước nhà và là một điểm cộng không hề nhỏ cho giá trị của dự án Vincity Gia Lâm.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa chính thức cho ra mắt dự án, nhưng những thông tin về dự án Vincity Gia Lâm cũng đang dần được tiết lộ, quý khách có thể cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm về những thông tin này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU