Vincity

Dự án Vincity Hà Nội và những điều bạn nên tìm hiểu?

Dự án Vincity Hà Nội là một trong những dự án đang “hot” nhất của tập đoàn Vingroup. Hiện tại, có nhiều khách hàng cũng đang muốn quan tâm về dự án và chất lượng sản phẩm thế nào?

 Dự án Vincity Hà Nội và những điều bạn nên tìm hiểu?

 Vincity Hà Nội ra mắt người tiêu dùng được hưởng lợi gì?

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số nét cơ bản về dự án để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Vincity Hà Nội này.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Quy mô dự án Vincity Hà Nội như thế nào?

Dự án Vincity Hà Nội có quy mô dự kiến dao động từ 50- 150ha. Theo kế hoạch dự kiến, căn hộ Vincity cao từ 20- 25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2- 90m2 và mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%. Bên cạnh đó còn các hạng mục cây xanh, cảnh quan, khuôn viên và các công trình tiện ích.

Chất lượng chung cư Vincity Hà Nội ra sao?

Được hưởng những tính năng vượt trội sẵn có từ dự án đi trước như Vinhomes thì Vincity Hà Nội sẽ mang đến cho những chủ nhân căn hộ một trải nghiệm sống hoàn toàn mới, chất lượng dự án Vincity luôn là những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, bằng chứng là những dự án đi trước của Vingroup đã đạt được những thành công đó.

Tiện ích tại dự án có những gì?

hinh-anh-minh-hoa-vincity

Hình ảnh minh họa tiện ích tại Vincity

Dự án chung cư Vincity Hà Nội mang đến cho bạn và gia đình những tiện ích vô cùng hoàn hảo- đồng bộ về: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giành cho trẻ em, cảnh quan, mua sắm, thể thao….các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo.

Mức giá bán căn hộ Vincity Hà Nội là bao nhiêu?

Sở hữu những vị trí đẹp, lại không quá xa nội thành mà mức giá bán dự án Vincity Hà Nội lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng (đối với khu vực thành phố lớn), chỉ từ 450 triệu (đối với khu vưc tỉnh).

Theo tính toán, một gia đình chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu/tháng, bạn chỉ cần đóng 20- 30% giá trị căn hộ Vincity là có cơ hội mua được dự án Vincity Hà Nội, còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Tập đoàn Vingroup đang dần thay đổi quan niệm của khách hàng về các căn hộ giá trung bình là có chất lượng tốt, Vincity Hà Nội của Vingroup sẽ là những minh chứng tốt nhất cho điều đó: Gía bán trung bình- chất lượng hoàn hảo.

Để tìm hiểu thêm về dự án Vincity của Vingorup xin quý khách vui lòng nhập thông tin vào form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU