Vincity Hồ Chí Minh

Dự kiến 300.000 căn hộ Vincity sẽ ra mắt chỉ có 700 triệu đồng

Theo những thông tin mà chúng tôi biết, sẽ có 300.000 căn hộ chung cư Vincity được tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới có mức giá dao động từ 700.000 triệu đồng được triển khai xây dựng tại các tỉnh thành phố lớn.

 Ra mắt VinCity – thương hiệu nhà ở trung bình của Vingroup

 Sẽ có TTTM Vincom Plus đặt tại các dự án Vincity của Vingroup

chung cư vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Vincity- là dòng bất động sản đại chúng rất mới đang rầm rộ và sôi động trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường các tỉnh thành phố lớn nói riêng như: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…

Với minh chứng, vào ngày 3/12/2016 tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity. Sự ra mắt đầy bất ngờ này đã khiến cho các “sức nóng” của thị trường BĐS lại một lần nữa lan tỏa mạnh mẽ không chỉ riêng Hà Nội mà tất cả các tỉnh thành phố lớn của Vingroup được hứa hẹn xây dựng.

Đồng thời, sự ra mắt của Vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án chung cư Vincity dự kiến sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, mang những tiện ích đẳng cấp nhất đến cho dân cư sinh sống tại các khu vực của Vingroup đang chuẩn bị tiến hành xây dựng như: về giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, mua sắm, khu vui chơi giải trí, canh quan thiên nhiên…

Theo kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng 200.000- 300.000 căn hộ Vincity có mức giá hợp lý nhất, trong thời gian không xa sẽ đáp ứng được hết tất cả các nguồn nguồn cầu cho các cư dân tại các tỉnh thành phố lớn này.

Với hàng loạt các căn hộ được Vincity được dự kiến sẽ xây dựng tại 7 tỉnh thành phố ở ngoại thành, Vingroup đã góp phần hình thành các khu đô thị về tinh, làm giảm việc ùn tắc giao thông cho 2 khu vực thành phố lớn nhất của cả nước.

Theo nguồn tin chúng tôi được biết, Ông Lê Khắc Hiệp, phó Chủ Tịch tập đoàn Vingroup đã phát biểu rằng: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Dự kiến, nếu các dự án  căn hộ Vincity được Vingroup triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ là những căn hộ Vincity nhà ở trung bình đẹp nhất, mang lại một cuộc sống cao cấp, với không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng và cư dân.

Đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật trên internet nếu quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng nhập form bên dưới để nhận thông tin mới nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU