dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Khám phá hệ phong thủy tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc ra quyết định lựa chọn mua nhà, phong thủy tốt sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và sự bình an cho gia chủ. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét trong phong thủy tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sắp được triển khai trong thời gian tới qua nội dung bài viết dưới đây.

dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ – Sở hữu phong thủy thịnh vượng

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa thì phong thủy sẽ được chia làm 2 lĩnh vực chính là dương trạch và âm trạch. Trong đó, dương trạch là cuộc đất dùng để cất nhà dựng cửa, xây đình, chùa… Âm trạch là cuộc đất dùng để làm mồ mả chôn cất những người đã chết.

Cả dương trạch và âm trạch trong phong thủy nhà ở đều rất coi trọng long mạch. Long mạch chính là địa mạch mạnh mẽ và mềm mại, thoắt ẩn thoắt hiện tựa như rồng. Địa mạch thường lấy hướng của núi sông làm tiêu chí. Do đó mà các nhà phong thủy học mới gọi đó là long mạch. Nếu tìm mua được ngôi nhà có đất nằm trên long mạch thì vận thế của gia chủ sẽ vô cùng tốt đẹp và hết sức thuận lợi.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong số ít những dự án căn hộ Vincity Hà Nội được đánh giá nằm tại vị trí có long mạch tốt sở hữu các ưu thế để làm nên một phong thủy đẹp, mang đến tài lộc cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, thiết kế dự án được xem là hướng đến phong thủy tốt lành, hứng trọn tài lộc cho gia chủ, mang đến sự bình an, sức khỏe,…

Không chỉ là nơi có long mạch tốt, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ còn là vùng đất địa khí vô cùng. Sở hữu thế đất cao tạo khí trường giúp gia chủ phát triển cả trên đường công danh lẫn sự nghiệp. Nếu làm quan thì sẽ nhanh được thăng quan tiến chức, còn nếu kinh doanh thì sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe và tài lộc gia tăng không ngừng.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, dự đoán cho quý khách hàng, không phải là thông tin thực tế từ dự án)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU