Lý do Vincity Đan Phượng có sức hút lớn tại Hà Nội

Vincity là một thương hiệu hoàn toàn ới được Vingroup công bố gần đây. Theo thông tin chúng tôi được biết, dự án Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ là dự án đầu tiên ra mắt trên thị trường tại Hà Nội.

Dự án Vincity Đan Phượng nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Vincity Đan Phượng thông tin mới nhất

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng là dự án có sức hút vô cùng lớn bởi những yếu tố quan trọng về chất lượng, tiện ích nổi bật và giá bán vô cùng hấp dẫn.

chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Chất lượng căn hộ Vincity Đan Phượng

Mặc dù, dự án chung cư Vincity được dự kiến là có giá bán thấp nhưng chất lượng của căn hộ Vincity Đan Phượng không hề thua kém bất kỳ dự án nhà ở trung bình nào. Các că hộ vincity Đan Phượng được các chuyên gia tiết lộ sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2/căn, mỗi tòa chung cư Vincity cao từ 22- 25 tầng, với mật độ xây dựng khoảng 20-25%, diện tích cảnh quan chiếm đến 70% , tạo điều kiện cho cư dân Đan Phượng có một môi trường sống trong lành và tiện nghi.

Tiện ích nổi bật của Vincity Đan Phượng

Dự kiến, Vincity Đan Phượng sẽ có những tiện ích đồng bộ- chất lượng giống Vinhomes như: Y tế, trường học, không gian xanh, trung tâm thương mại, khu vui chơi giành cho trẻ em, khu tập thể thao, khu ma sắm, hồ bơi…

Giá bán dự án Vincity Đan Phượng

Theo các chuyên gia nhận định, có an cư thì mới có lập nghiệp nhưng không phải ai cũng có khả năng tự mua cho mình một căn nhà để ở bởi các chi phí sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày cũng tốn một khoản tiền khá lớn. Đặc biệt là đối các cặp vợ chồng trẻ và những gia đình có mức thu nhập trung bình việc mua nhà lại càng trở lên không dễ dàng gì.

Dự án Vincity Đan Phượng lại là sự lựa chọn tốt nhất khách hàng phần nào giảm đi những nỗi lo đó bởi Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu mới này với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 13- 19 triệu là quý khách có thể sở hữu được căn hộ Vincity Đan Phượng.

Bên cạnh đó, giống như Vinhomes, Vincity cũng có những chính sách bán hàng ưu đãi đó là sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tuef 70- 80% tổng giá trị căn hộ, quý khách chỉ cần chi trả trước từ 20- 30% là đã có thể sở hữu được căn hộ ngay lập tức và phương thức thanh toán tiếp theo sẽ được chi trả từng đợt.

Đây chỉ là những thông tin dự kiến, dự đoán, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vincity của Vingroup xin quý khách vui lòng nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU