Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Những kỳ vọng của khách hàng tại dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Theo những thông tin mới nhất được thì dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ có thể ra mắt trong thời gian tới. Nói về sự ra mắt này thì đại bộ phận khách mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các khu đô thị sinh thái cao cấp Vinhomes như mật độ xây dựng thấp, dành nhiều không gian dành cho các tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, … Mang đến một môi trường không khí trong lành hơn, thuần khiết, một cuộc sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân trong lòng thành phố.

dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Giá của căn hộ Vincity Tây Mỗ có tăng không?

Dù Vingroup tuyên  công bố giá dự kiến giá Vincity Tây Mỗ nằm trong khoảng khá mềm chỉ từ 16 đến 19 triệu đồng/m2 – Dự kiến căn hộ chì có giá từ 700 triệu. Tuy nhiên, các căn hộ Vincity Tây Mỗ vẫn khiến người mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh hay không? Câu chuyện bán nhà giá chênh ở các dự án bình dân xưa nay đã là vấn đề như cơm bữa, nhiều khách hàng phải mua chênh đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý.

Chất lượng kém, nhanh xuống cấp

Lo lắng dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ về chất lượng của công trình và độ an toàn, độ bền không phải tự nhiên mà có. Những năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui rất nhiều vụ việc sai phạm, những vụ xuống cấp công trình nhà ở một cách khó hiểu sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

Tuy nhiên, với chung cư Vincity Tây Mỗ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dự án căn hộ Vincity này được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín, chất lượng trên thị trường – Tập đoàn Vingroup. Với những gì mà Vingroup đã ghi dấu ấn trong ngành địa ốc, hứa hẹn mang lại một dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ đầy tiềm năng cả hiện tại và trong tương lai.

Hi vọng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup và kinh nghiệm triển khai xây dựng rất nhiều dự án thành công, Vincity Tây Mỗ sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo lắng này của khách mua nhà. Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU