Những ưu điểm hút khách mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Cùng với dự án Vincity Gia Lâm, Tập đoàn Vingroup đồng thời triển khai dự án Vincity Đan Phượng tại phía Tây Hà Nội. Với các dự án này, Vingroup đã hướng đến số đông người tiêu dùng muốn sở hữu căn hộ với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiện ích đồng bộ theo xu hướng mới.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Ngay sau khi thương hiệu Vincity được Vingroup công bố ra thị trường, lập tức đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội của dự án Vincity Đan Phượng như:

-Chất lượng hoàn hảo mà giá bán phù hợp

-Chủ đầu tư Vingroup uy tín, giàu kinh nghiệm

-Được chuyên gia nhận định tiện ích không thua kém gì so với Vinhomes

-Giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm vào trung tâm thành phố

-Không gian quanh chung cư Vincity Đan Phượng thoáng mát nhờ những mảng xanh bao quanh dự án.

Điều đáng chú ý, trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị thuận tiện di chuyển vào nội thành một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Vincity Đan Phượng được lên kế hoạch dựa trên mô hình một khu đô thị đạt tiêu chuẩn với đầy đủ những tiện ích hiện đại, hệ thống hạ tầng đồng bộ như: giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm, giải trí, thể thao, đi bộ, cảnh quan xanh…..

Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng chung cư Vincity Đan Phượng với quy mô 130ha và chiều cao tòa nhà từ 20- 25 tầng và diện tích là 35m2- 90m2.

Bên cạnh đó, giá bán của căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ là: chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ (đối với khu vực thàn phố lớn), chỉ từ 450 triệu đồng (đối với khu vực tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hóa), giá bán Vincity sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như về vị trí và giá đất, chủ đầu tư sẽ tính toán và đưa ra con số phù hợp nhất với mức thu nhập của khách hàng hiện nay.

Với những ưu điểm được nên ở trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án Vincity Đan Phượng của Vingroup để xây dựng tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập của chính gia đình mình.

Qúy khách hãy nhanh tay nhập vào form mẫu sau, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách nhận thông tin về dự án này một cách nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU