Sẽ có TTTM Vincom Plus đặt tại các dự án Vincity của Vingroup

Trước đây, Vingroup thường tập trung vào mô hình xây dựng các trung tâm thương mại lớn nhưng cho đến năm 2017, Vingroup đã có bước chuyển hướng sang mô hình cỡ nhỏ có thể sẽ tích hợp vào các dự án Vincity.

Hướng đến phân khúc nhà ở trung bình và nhu cầu của số đông khách hàng, Vingroup đã dự kiến sẽ xây dựng trung tâm thương mại Vincom Plus tại các dự án chung cư Vincity nhằm đánh dấu những bước ngoạt mới trong chiến lược mở rộng thị trường và góp phần thay đổi diện mạo mới tại các tỉnh.

vincom-vincity

Hình ảnh minh họa Vincom Plus

Để hiểu thêm về TTTM Vincom Plus thì chúng ta phải biết hiểu được rằng Vincom Plus là gì?, Vincom Plus có lợi ích gì đối với khách hàng.

Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô chỉ 4000m2 được xây dựng xung quanh Vincity. Mang đến cho cư dân sinh sống tại các dự án Vincity có một cuộc sống đẳng cấp, dịch vụ, tiện nghi, tiện ích hoàn hảo nhất.

Nếu như các dự án Vincity tại các tỉnh đều có Vincom Plus thì đây chắc chắn sẽ là tin vui mới cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Vincity của Vingroup.

Vào ngày 3/12, tập đoàn Vingroup đã công bố sản phẩm thương hiệu Vincity đã khiến nhiều người bất ngờ về sản phẩm mới này. Với mức giá bán “mềm” nhất từ trước đến nay chỉ từ 700 triệu đồng.

Việc ra đời mô hình Trung tâm Vincom Plus tại các dự án Vincity- thương hiệu nhà ở trung bình đã khẳng định chiến lược mở rộng thị trường bán lẻ chuyên nghiệp và bài bản của Tập đoàn Vingroup.

Với những tiêu chí mang đến cho những cư dân đang có nhu cầu mua nhà một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên hơn, tiện ích đầy đủ. Do vậy, trung tâm thương mại Vincom Plus có mặt tại các dự án Vincity của Vingroup là vì thế.

Vincity chắc chắn sẽ là điểm an cư- lập nghiệp lý tưởng nhất cho cư dân, đặc biệt Vincity cũng là dự án mà các gia đình trẻ đang tìm kiếm.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án Vincity của Vingroup mới nhất chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trên wedsite.

Xem thêm các dự án Vincity

+ Dự án chung cư Vincity Đông Anh

+ Dự án Chung cư Vincity Hà Đông

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Vincity xin hãy vui lòng nhập vào form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU