Vincity Đại Mỗ

Thu nhập bao nhiêu để mua Vincity 13 triệu/m2 của Vingroup?

Trước sự thiếu hụt nhà ở của cư dân, Vingroup lại cho ra mắt thương hiệu Vincity ngay lập tức thông tin đã gây xôn xao dư luận và được đông đảo người dân quan tâm đặc biệt.

Vậy để mua được căn hộ Vincity giá vô cùng hấp dẫn của Vingorup thì gia đình người mua phải có mức thu nhập là bao nhiêu?

Để đáp ứng được lượng cung cầu thiếu hụt của thị trường Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Vincity nhằm mang đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm nhà ở giá tốt chỉ từ 700 triệu đồng mà chất lượng lại không kém gì so với dự án đi trước như Vinhomes. Với 200.000- 300.000 căn hộ Vincity dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong vòng 5 năm tới.

Theo thông tin từ các chuyên gia dự đoán, căn hộ Vincity có mức giá dao động chỉ từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2- 90m2.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của tập đoàn Vingroup

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của tập đoàn Vingroup

Bởi dự án Vincity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình- thấp. Theo tính toán của chuyên gia, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình- thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Nếu như quý khách hàng vay ngân hàng thì chuẩn bị số 30% giá trị căn hộ Vincity là có thể sở hữu được và sẽ trả dần qua từng đợt tiếp theo.

Chung cư Vincity của Vingroup luôn hướng đến số đông khách hàng đại chúng vì vậy mức giá rất mềm chỉ khoảng 700 triệu/căn hộ. Mức giá này không phải do căn hộ nhỏ, không có tiện ích mà nhất mà bởi giá đất dự án rẻ hơn so với các dự án ở trong nội đô cùng với việc tối ưu các nguồn lực, giảm thiểu các chi phí không cần thiết từ phía chủ đầu tư.

XEM THÊM: Một Số Dự Án Vincity tại Hà Nội Sắp Được Triển Khai

 Dự án Vincity Đan Phượng

 Dự án Vincity Gia Lâm

Vingroup kỳ vọng trong năm 2017 sẽ đi vào khai thác những căn chung cư Vincity đầu tiên tại các địa điểm thành phố lớn như Hà Nội: Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng…, ở Hồ Chí Minh: Vicity Hóc Môn, Vincity Quận 7, Vincity Quận 9… giúp thay đổi bộ mặt đô thị địa phương và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để cuộc sống thêm hiện đại, văn minh và đẳng cấp.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến, dự đoán về dự án chung cư Vincity Vingroup, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của Vingroup vui lòng nhập form mẫu bên dưới để nhận thông tin về dự án Vincity nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU