Tiện ích Vincity Tân Hội

Tiện ích dự án chung cư Vincity Tân Hội Đan Phượng

Vincity Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội là một trong những dự án Vincity Hà Nội sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới. Dự án chung cư Vincity Tân Hội là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới tại phân khúc tầm trung.

Tiện ích Vincity Tân Hội

Dự án chung cư Vincity Tân Hội được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity. Nhằm thay đổi diện mạo mới của huyện Đan Phượng nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, dự án Vincity Tân Hội được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại không khác gì các chung cư cao cấp Vinhomes. Sau đây hãy cùng khám phá những tiện ích đăng cấp dự kiến sẽ được tích hợp vào nơi đây như:

Tiện ích giáo dục Vinschool

Tại dự án, các con sẽ được theo học hệ thống giáo dục hàng đầu Vinschool bằng các phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới từ kiến thức đến kỹ năng nhằm giúp bé phát triển toàn diện. Nơi đây mang đến một môi trường toàn diện, năng động, giúp bé trang bị những kỹ năng cần thiết, tự tin để hòa nhập với thế giới bên ngoài.

Hơn hết các bậc phụ huynh cũng không cần phải lo lắng tìm kiếm trường học cho con mà ngay tại dự án Vincity Tân Hội sẽ được tích hợp trường học liên cấp Vinschool từ mầm non, cấp 1, cấp , cấp 3 giúp việc di chuyển đưa đón con đi học được dễ dàng.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe Vinmec

Tại Vincity Tân Hội sẽ được xây dựng phòng khám Vinmec với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo sức khỏe cho những cư dân nơi đây. Bệnh viện Vinmec là một thương hiệu nổi tiếng được tập đoàn Vingroup quản lý đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân bởi chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Tiện ích mua sắm Vincom, cửa hàng tiện lợi Vinpro

Đến với chung cư Vincity Tân Hội Đan Phượng bạn sẽ được thỏa sức mua những món đồ mà mình yêu thích của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hay trong nước mà không cần phải mất nhiều thời gian vào di chuyển. Ngoài ra hệ thống của hàng tiện nơi Vinpro, Vinmart cũng được xây dựng tại khuôn viên của dự án.

Hệ thống cảnh quan cây xanh

Không gian sống xanh luôn được chủ đầu tư Vingroup chú trọng nhất nhằm mang lại một bầu không khí trong lành, giúp con người gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Trên đây là những tiện ích nổi bật của dự án chung cư Vincity Tân Hội hay Vincity Đan Phượng sẽ được chủ đầu tư Vingroup dự kiến cho vào. Mọi thông tin mới nhất về dự án Vincity Tân Hội sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website hoặc các bạn có thể đăng ký theo form dưới đây để nhận những thông tin mới nhất về dự án.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU