Tiện ích nổi bật tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chắt lọc những kinh nghiệm của những dự án đi trước, Vingroup hứa hẹn trong 2017 sẽ là năm bùng nổ các dự án căn hộ Vincity giá tốt, chất lượng, ưu việt và đẳng cấp. Góp mặt trong các dự án đó có Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

 Tiến độ thi công dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 Vì sao bạn nên chọn căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

vincity-tay-mo-dai-mo

Hình ảnh minh họa tiện ích chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư rất chú trọng về vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng sống cao nhất cho cư dân, vừa kiến tạo nên một diện mạo của Thủ Đô.

Theo dự kiến, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được trang bị tiện ích đồng bộ cần thiết giống Vinhomes. Sau đây là giới thiệu chi tiết về những tiện ích đẳng cấp dự kiến được tích hợp vào công trình này:

Hệ thống cảnh quan cây xanh

Không gian xanh luôn được chủ đầu tư chú trọng nhất, với những hữu ích như: lọc không khí, cải thiện môi trường, giúp khách hàng thêm gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án này.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe

Vincity Tây Mỗ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ thừ phòng khám Vinmec. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Trong những năm qua, Vinmec là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trong lòng cư dân bởi chất lượng, dịch vụ làm việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Tiện ích về giáo dục

Tại dự án, các bé ở độ tưởi mầm non được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón các bé.

Trường học liên cấp Vinschool của chủ đầu tư nổi tiếng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về mọi mặt. Nơi đây sẽ mang đến môi trường học chất lượng hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

Khu mua sắm, cửa hàng tiện ích

Đến với Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ quý khách thỏa sức mua sắm cùng gia đình bạn bè mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi xa… và nhiều tiện ích khác.

Mỗi tiện ích của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đều rất đáng giá và có thể giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Chất lượng của chúng cũng tương tự những dự án của Vinhomes đã được xây dựng và hoạt động trước đó.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để đăng kí nhận thông tin về dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nhanh nhất xin quý khách vui lòng nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU