Những tiện ích vượt trội tại Vincity Đại Mỗ nên biết

Hướng tới một khu đô thị xanh, sạch và cân bằng, tập đoàn Vingroup theo dự kiến sẽ kiến tạo Đại Mỗ thành dự án chung cư Vincity Đại Mỗ với một không gian mở, hài hòa với thiên nhiên, tiện ích nổi bật và phù hợp tiêu chí của mọi khách hàng.

 Tiến độ thi công dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

 Bí quyết lựa chọn căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ được trang bị một hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại, các hạng mục này đều do những thương hiệu thuộc Vingroup quản lý.

vincity-dai-mo

Hình ảnh minh họa chung cư Vincity Đại Mỗ

Với thực trạng hối hả của các đô thị lớn như Hà Nội hiện nay, mỗi ngày ra đường là một ngày căng thẳng, mệt mỏi với khói bụi và tắc đường. Chính bởi vậy, những không gian xanh, những tiện ích xung quanh nơi chúng ta sinh sống luôn là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Chủ đầu tư đã thấu hiểu được những điều đó đã cho ra đợi những tiện ích đi kèm xung quanh dự án Vincity Đại Mỗ và đã được nhiều người quan tâm đặc biệt. Vậy những tiện ích vượt trội tại dự án gồm có những gì?

Trường học, bệnh viện

Tại các dự án chung cư vincity dự kiến có trường học liên cấp Vinschool, phòng khám bệnh Vinmec, giúp các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và Vinmec sẽ chăm sóc cho gia đình khách hàng 1 cách thường xuyên, tốt nhất để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Khu mua sắm

Có nhiều loại mặt hàng khác nhau như thời trang quốc tế và Việt Nam, đồ thể thao, đồ trẻ em,…cửa hàng tiện ích ngay tại dự án Vincity Đại Mỗ.

Tiện ích Vincity Đại Mỗ

Khu thể thao, chạy bộ

Nâng cao sức khỏe là những điều thiết yếu để đảm bảo cho sức khỏe, chính vì thể các khu tập thể dục, chạy bộ sẽ luôn đồng hành với dự án của Vingroup.

An ninh, bảo vệ 24/24

Sống tại Vincity Đại Mỗ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hệ thống báo cháy, vệ sinh môi trường, bảo trì căn hộ đều được bảo đảm.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU