Vincity Hà Đông

Vị trí dự án chung cư Vincity Hà Nội sẽ nằm ở đâu?

Dự án căn hộ VinCity Hà Nội  được tọa lạc tại những vị trí trung tâm quận huyện ngoại thành Hà Nội, tô điểm diện mạo mới cho Thủ Đô.

 Vì sao Vincity Hà Nội lại là dự án đáng sống nhất?

 Lợi ích bất ngờ từ dự án Vincity Hà Nội

Vincity-ha-noi

Hình ảnh minh họa ( Chung cư vincity Hà Nội)

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes, Vincity Hà Nội dự kiến sẽ có 4 dự án lớn : Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây mỗ, Vincity Đại Mỗ. Sau đây sẽ là 2 ưu điểm tích cực về vị trí Vincity Hà Nội như:

Kết nối trung tâm thành phố

Từ các vị trí các dự án ngoại thành Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố dễ dàng.

Dự án Vincity Hà Nội được xây dựng tại ngoại thành cũng góp phần xây dựng được thành phố vệ tinh giúp các cư dân thành phố Hà Nội giảm thiểu phần nào tình trạng ùn tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm, đồng thời phát triển thành phố lớn mạnh cùng với các thành phố nước khác.

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án

Bên cạnh những yếu tố vị trí thuận tiện, tiện ích nội khu thì những tiện ích ngoại khu dự án cũng là yếu tố quan trọng đối với cư dân của dự án chung cư Vincity Hà Nội, quý khách hàng có thể di chuyển đến các địa điểm trường học lớn ở trung tâm thành phố mới như: Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm…, các trung tâm vui chơi giải trí, khu mua sắm lớn tại Hà Nội.

Giống như các dự án của Vinhomes thì Vincity  cũng được thừa hưởng những tiện ích từ dự án đi trước này, chủ đầu tư Vingroup đã rất chú trọng về chất lượng của dự án, do đó, với một vị trí đẹp của dự án thì không gian xanh là một điều không thể thiếu.

Ngoài 4 vị trí dự án như đã nêu trên, thì theo dự kiến tại Hà Nội sẽ có thể sẽ được Vingroup xây dựng thêm ở các vị trí khác nữa nhằm tạo cơ hội cho các cư dân tại các quận huyện ngoại thành đều có cơ hội sở hữu chung cư Vincity Hà Nội.

Hiện tại các vị trí dự án Vincity Hà Nội chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU