Vị trí dự án Vincity của Vingroup nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Vincity – thương hiệu nhà ở trung bình theo dự kiến sẽ được chủ đầu tư đặt ở đâu tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam.

 “Hot”- Điểm giống và khác nhau của Vincity & Vinhomes

 Tại sao Vincity của Vingroup lại được chú ý đến vậy?

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Đây cũng chính là các câu hỏi đang được rất nhiều cư dân đặt ra và mong muốn được biết những thông này một cách nhanh nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu vị trí dự kiến của các dự án Vincity.

Vincity là gì? Căn hộ, chung cư Vincity là gì?

Vincity là một thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup. Căn hộ VinCity một sản phẩm căn hộ bình dân đáng mua sẽ được Vingroup triển khai trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh, thành phố trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

VinCity Tp. Hồ Chí Minh

VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes thương hiệu nhà ở cao cấp. VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho VinCity.

VinCity Hà Nội

VinCity Hà Nội tọa lạc các quận huyện gần Bắc Ninh và huyện Đan Phượng nơi có quỹ đất rộng và giá thành có thể chấp nhận từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng VinCity sắp tới dược dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ.

VinCity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất hiện tại VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng. Ứơc tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải.

VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup. VinCity Hưng Yên sẽ tọa lạc tại các khu vực trung tâm Tp. Hưng Yên. Vincity Hưng Yên tiến đến Hưng Yên một thị trường mới mẽ trong Vingroup. Nhưng dự tính VinCity Hưng Yên có đến 2000 căn hộ giá tốt ở khu đô thị Dream City.

VinCity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẽ trong thị thường bất động sản. Vingroup đem thương hiệu VinCity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị Hà Tĩnh phát triển.

VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa, Nha Trang đang là đô thị phát triển bậc nhất cả nước với hàng loạt trung tâm thương mại. Vincity Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Cùng Vinpearl, VinCity Nha Trang sẽ là thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang trong thời gian tới.

VinCity Thanh Hóa

Hiện tại tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng sau khi ra mắt VinCity Thanh Hóa thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt, hệ thống quản lý chuyên nghiệp VinCity Thanh Hóa sẽ là bất động sản đáng mong đợi của người dân trung khu vực.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức tham khảo về các dự án Vincity Vingroup.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án chung cư Vincity quý vui lòng nhập form bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn kịp thời nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU