Vincity Đại Mỗ

Vincity Đan Phượng – Tương lai mới phía Tây Bắc Thủ Đô

Sở hữu  rất nhiều những chi tiết và yếu tố nổi bật, Vincity Đan Phượng được coi là một trong những dự án chất lượng, là điểm sáng của thị trường BĐS phía Tây Bắc thành phố Hà Nội.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín VinGroup. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp Vincity Đan Phượng trở nên nổi bật hơn ngay cả khi chưa chính thức được ra mắt. Những dự án của VinGroup luôn nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực đến từ các chuyên gia cũng như quý khách hàng về thiết kế, chất lượng và các dịch vụ tiện ích. Các căn hộ trong dự án Vincity Đan Phượng cũng không nằm ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

Vincity Đan Phượng

Những ưu điểm tuyệt vời tại Vincity Đan Phượng

Vị trí vàng chính là yếu tố làm nên tên tuổi cho chung cư Vincity Đan Phượng. Nằm gần trên trục đường Tân Hội – Liên Trung gần quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây, phía Đông đi ra quận Bắc Từ Liêm, phía Nam dễ dàng di chuyển ra huyện Hoài Đức, phía Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ xung quanh là rất nhiều tuyến đường huyết mạch. Chính vì vậy, không có gì là khó lý giải về sức hút Vincity Đan Phượng là vô cùng lớn như vậy.

Vị trí của dự án còn rất gần với rất nhiều các dự án chất lượng hàng đầu của thành phố. Sống tại căn hộ Vincity Đan Phượng, quý cư dân sẽ luôn hoàn toàn hài lòng về chất lượng còn với những nhà đầu tư thì đây chính là sự đầu tư được coi là sáng suốt nhất, có tiềm năng sinh lời cao nhất.

Ngoài vị trí thì một điểm cũng khiến Vincity Đan Phượng trở nên nổi bật hơn nhờ vào phong cách thiết kế riêng biệt. Những lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng được áp dụng để tạo nên vẻ đẹp hài hòa của tổng thể dự án… Sự kết hợp của kiến trúc thế giới kết hợp với nét văn hóa người Việt đã tạo nên những căn hộ Vincity Đan Phượng hiện đại hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

Vincity Đan Phượng hứa hẹn đây sẽ là một cuộc sống an lành và hiện đại dành cho quý cư dân. Khó có thể có một dự án nào mà có thể nổi hơn Vincity tại cửa ngõ phía Tây Bắc này.

Với rất nhiều những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, đúng là không hề khó hiểu khi dự án Vincity Đan Phượng trở thành một điểm sáng lớn nhất tại thị trường BĐS phía Tây Bắc Hà Nội trong thời gian tới.

Những thông tin mới nhất về dự án cũng như chính sách bán hàng Vincity Đan Phượng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác dành cho quý khách hàng tại các trang web chính thức của dự án. Hoặc với một cách nhanh chóng hơn quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được gửi thông tin nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU