không gian sống xanh

Vincity Đan Phượng – Lời giải đáp về bài toán khó cho vợ chồng trẻ

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có sự phát triển, những tòa nhà chung cư đang mọc lên rất nhiều mất dần đi những tiêu chuẩn cuộc sống xanh- sạch và trong lành thì Vincity Đan Phượng ra đời là lời giải đáp tốt nhất để cân bằng cuộc sống cho cư dân và các cặp vợ chồng trẻ.

 Vincity Đan Phượng không gian xanh phía Tây Hà Nội

 Tiện ích chung cư Vincity Đan Phượng có gì khác biệt?

Hình ảnh minh họa không gian sống xanh của Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa không gian sống xanh của Vincity Đan Phượng

Khi rời xa vòng tay của bố mẹ để tạo lập một cuốc sống mới, ai cũng khao khát mơ ước tìm cho mình một con đường riêng để thực hiện những giấc mơ của bản thân, tạo được một chỗ đứng và sự nghiệp vững chãi nhưng một ngôi nhà tạm bợ có thể đáp ứng được điều kiện nơi an chốn ở ổn định?

Người xưa có câu “ có an cư thì mới lập nghiệp”, chính vì thế một ngôi nhà thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc, một chỗ ở tạm bợ sẽ dẫn đến một sự nghiệp khó khăn. Vậy đâu sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp các cặp vợ chồng trẻ giải quyết được bài toán đó và biến ước mơ thành hiện thực?.

Vincity Đan Phượng- Nơi thực hiện được giấc mơ về “tổ ấm”

Trước đây tại Hà Nội, các căn hộ diện tích nhỏ cũng được một số chủ đầu tư tung ra hướng vào đối tượng khách hàng là những cặp đôi mới cưới. Tuy nhiên, các căn hộ này thường có vị trí khá xa trung tâm, giao thông không thuận tiện, các tiện ích xung quanh rất nhiều hạn chế, không thể đáp ứng được hết cho cư dân. Do đó, những dự án này chưa thực sự đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phân khúc đầy tiềm năng này.

Từ mong muốn được sống đẳng cấp, hiện đại, năng động mà vẫn đảm bảo mức chi trong định mức giới hạn, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thị trường siêu phẩm bất động sản ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội- Vincity Đan Phượng. Không chỉ có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của vợ chồng trẻ, căn hộ Vincity Đan Phượng nằm ở các khu vực không quá xa trung tâm giúp việc di chuyển đi làm của họ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Cuộc sống của cư dân trước đây không chỉ gói gọn trong những mét vuông bê tông cứng nhắc, trái ngược với điều đó tại dự án Vincity Đan Phượng cư dân sẽ được hưởng những không gian xanh mát, không khí trong lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích vô cùng tuyệt vời về y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, cửa hàn tiện ích, dịch vụ….

Chỉ cần sải vài bước chân cư dân tại dự án Vincity Đan Phượng đã có thể thỏa sức mua sắm, học tập, giải trí.. mà mức giá lại phù hợp với đa số khách hàng.

Để biết thông tin chính xác nhất về dự án xin quý khách vui lòng nhập vào form mẫu sau, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU