Vincity Hà Nội

Vincity Đan Phượng- Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng Vincity Đan Phượng chiếm được vị trí quan trọng trong tâm trí của khách hàng bởi Vincity Đan Phượng có vị trí, hệ thống tiện ích và giá bán “hút khách” lớn, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Sau khi đạt được nhiều thành công với những dự án cao cấp, chủ đầu tư Vingoup lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS với dự án chung cư Vincity Đan Phượng – một khu đất rộng phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vậy dự án Vincity Đan Phượng có ưu điểm gì nổi bật mà khiến đông đảo khách hàng quan tâm đặt biệt đến vậy và trong đó tại sao thế hệ khách hàng trẻ lại chiếm một con số khá lớn?

Chú trọng vào khâu thiết kế, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mang những tiện ích Vincity Đan Phượng giống như dự án Vinhomes. Vincity Đan Phượng sẽ hướng đến một môi trường hòa hợp với thiên nhiên, không khí trong lành, nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, sang trọng, tiện nghi với những dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh dự án căn hộ Vincity.

Theo dự kiến hệ thống Vincity Đan Phượng gồm có: Y tế, trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan….

Nếu trước đây các dự án căn hộ, chung cư chủ yếu chỉ phù hợp các gia đình trẻ thì giờ đây không chỉ có những gia đình trẻ mà các thế hệ cao tuổi cũng có thể tận hưởng được những không gian xanh tuyệt vời xung quanh dự án, tận hưởng những phút giây yên tĩnh, thanh bình cùng con cái, sống vui, sống khỏe.

Bên cạnh nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ thì sự an toàn dân cư dự án luôn được đảm bảo, người mua trẻ đều có nhu cầu được trải qua phong cách sống tinh tế với mức chi trả vừa ví tiền. Nếu tìm mua nhà phố, số chi phí phải bỏ ra cũng lên đến 2 tỉ đồng tuy vậy chúng lại nằm trong những ngõ hẻm nhỏ, khó đi.

Trong khi, sở hữu một căn hộ chung cư Vincity quý khách lại được tận hưởng trọn vẹn một vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật, đồng thời còn giảm đi áp lực về tài chính, có không gian xanh bao quanh cùng nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư.

Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn dự án chung cư Vincity Đan Phượng ngay hôm nay?

Qúy khách hãy nhanh tay đăng kí form mẫu sau để nhận thông tin mở bán dự án Vincity Đan Phượng của Vingroup nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU