Vincity Gia Lâm – Địa chỉ an cư lập nghiệp cho cư dân

Với một vị trí thuận lợi, cùng một không gian xanh bao quanh và đầy đủ tiện ích đồng bộ – chất lượng, Vincity Gia Lâm xứng đáng là nơi giúp mọi gia đình có thể an cư lập nghiệp, đặc biệt là gia đình trẻ.

 Vì sao nên chọn mái ấm cho gia đình tại Vincity Gia Lâm

 Dự án Vincity Gia Lâm – Giá mềm mà hiện đại

Gần đây, tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm thương hiệu Vincity đã làm thị trường “nóng” dần lên và có thêm động lực để cạnh tranh về phân khúc nhà ở trung bình này. Trong đó dự án Vincity Gia Lâm được Vingroup hứa hẹn sẽ triển khai nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Trong bối cảnh trước đây, nhu cầu mua nhà ở trung bình đã tăng lên rất cao mà lượng nhà ở trung bình chưa thực sự đủ để đáp ứng được nhu cầu của cư dân, những cư dân có trung mức thu nhập trung bình thì không thể sở hữu được một căn hộ đầy đủ và tiện nghi được.

Bên cạnh đó, trước đây nhà ở trung bình nếu có thì cũng không được sở hữu các tiện ích đi kèm. Chính vì vậy, Vingroup cho ra mắt thương hiệu Vincity và dự kiến xây dựng dự án tại 7 tỉnh, thành phố: Vincity Hà Nội, Vincity Hưng Yên, Vincity Nha Trang,…..trong thời gian sắp tới đây, dự kiến thị trường Việt Nam sẽ một lần nữa được “khởi sắc” rõ rệt, đáp ứng được nhu cầu mua nhà của khách hàng, đặc biệt là khách hàng có mức thu nhập trung bình- thấp cũng có cơ hội tham gia.

chung-cu-vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Theo những thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có giá bán khoảng từ 13- 19 triệu/m2 tùy thuộc vào giá đất, giá thành như ông Phó Chủ Tịch Vingroup đã nêu ra trên báo chí, truyền thông.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm nằm tại Gia Lâm- Long Biên, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên, đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến chung cư VinCity Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm.

Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến sẽ có đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ như của Vinhomes, cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn Vinmec, những tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích…. Riêng phần những trường học thì sẽ có hệ thống trường học Vinschool hoặc là trường công lập, hoặc những trường liên kết với Vinschool.

Vincity Gia Lâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng, bởi đằng sau dự án có tập đoàn lớn như Vingroup làm hậu thuẫn thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và tiện ích mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm sắp có được.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin về Vincity Gia Lâm được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên wedsite.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội xin hãy nhập form mẫu dưới đây để nhận tài liệu dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU