vincity lạng sơn

Vincity Long Biên – Dự án vàng với vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vincity Long Liên với những thông tin đầu tiên đã thực sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

 

Du-an-chung-cu-vincity-long-bien

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Long Biên

Dự án chung cư Vincity Long Biên nằm trên địa phận quận Long Biên với vị trí đắt giá, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm, quận huyện lân cận và các khu công nghệ cao trên địa bàn. Xung quanh dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, hiện đại, liên kết vùng phong phú và nhiều tiện ích sẵn có.

Từ lợi thế vị trí kể trên, cư dân tương lai của dự án Vincity Long Biên sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cùng với sự thuận tiện về giao thông đi lại cũng như dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cuộc sống.

Chưa kể đến, khối tiện ích nội khu của dự án cũng vô cùng phong phú, hiện đại và cao cấp chẳng kém gì những khu đô thị Vinhomes mà chủ đầu tư Vingroup đã từng xây dựng. Dự kiến sẽ có trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, công viên cảnh quan, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… và nhiều tiện ích hấp dẫn khác tại Vincity Long Biên.

Mặc dù mới chỉ có những thông tin dự kiến, tuy nhiên Vincity Long Biên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi đây là một trong những dự án Vincity đầu tiên mà Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam dự kiến triển khai. Có thể mức giá của căn hộ Vincity Long Biên chỉ nằm trong khoảng 13 đến 19 triệu đồng/m2, mức giá này đặc biệt thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng có thu nhập trung bình tại các thành phố lớn.

Thông tin mới nhất về dự án Vincity Long Biên sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU