Tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity – phân khúc bất động sản mới của Vingroup sắp được ra mắt

Sự xuất hiện của Vincity đã mang lại cho khách hàng một cơ hội mới trên thị trường BĐS – thị trường bất động sản đại chúng. Mặc dù, các dự án Vincity chỉ vừa mới ra mắt thôi nhưng đã được đông đảo cư dân đón nhận.

 Vị trí dự án Vincity của Vingroup nằm ở đâu?

 3 Bước để mua chung cư Vincity không gặp rủi ro

Sau những thành công rực rỡ về các dự án mang thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinpearl của Vingroup đã có chủ nhân và vẫn đang hoạt động hiệu quả thì Vincity lại bất ngờ được tung ra đã đóng góp cho Vingroup trở thành một nhà phát triển toàn diện trên thị trường BĐS.

dự án vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Trong giai đoạn đầu, dự kiến dự án Vincity sẽ được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố lớn gồm có: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng… các dự án chung cư Vincity được dự kiến nằm tại những  thành phố lớn này hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường nhà ở thêm phần sôi động nhất là thời điểm cuối năm.

Theo kế hoạch dự kiến, với 200.000- 300.000 căn chung cư ra mắt sẽ làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có những bước đi đầu tiên đầy ngoạn mục giúp cho các cư dân có được một không gian sống đầy mơ ước với mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp.

Dự kiến, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho người có thu nhập thấp được sở hữu căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup, chỉ với thu nhập dao động khoảng 15 triệu/tháng là có thể dễ dàng mua được căn hộ Vincity, ước mơ mua nhà sẽ trở thành hiện thực, mang đến tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình khách hàng phần đông phân khúc này. Vincity được coi là bước đi đột phá của tập đoàn Vingroup, ý tưởng này xuất phát từ tâm nguyện cao cả của Vingroup mang đến những giá trị bất động sản đích thực cho cộng đồng người Việt.

Theo dự kiến, nếu các căn hộ Vincity được triển khai xây dựng thì trong vòng 5 năm tới, Vincity sẽ tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Sự ra mắt thương hiệu nhà ở trung bình của Vingroup dự kiến Vincity sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích cao cấp giống như các dự án đi trước của Vingroup đã được hoạt động, những tiện ích đó dự kiến gồm có: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Đây chỉ là những thông tin dự đoán mà chúng tôi cập nhật được trên internet, dự án Vincity chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án của chúng tôi vui lòng nhập vào form bên dưới để nhận thông tin chính thức sớm nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU