Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ – Đánh tan nỗi lo về ô nhiễm môi trường

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Với vị trí đắc địa nằm tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nơi đây có một môi trường sống trong lành, giúp bạn tránh xa được những khói bụi, ồn ào, tắc đường của thành phố. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự kiến xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ nhằm thay đổi diện mạo của thủ đô trong thời gian sắp tới.

 Tại sao Vincity Tây Mỗ là dự án “hot” trên thị trường?

 Những lợi ích khi chọn căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

VINCITY TÂY MỖ – KHU ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Nằm tại phía Tây Nam Hà Nội nơi được đánh giá là khu vực có mật độ xây dựng khá thấp nhưng trên thực tế đây là khu vực ngoại thành nền kinh tế vẫn chưa được phát triển nhiều.  Trong khi đó tại khu vực nội thành vấn đề ô nhiễm môi trường, ồn ào, tắc nghẽn giao thông đang ngày một tăng lên khiến cho việc mở rộng khu vực dân cư sang khu vực ngoại thành là rất cao nên giá đất tại phường Tây Mỗ sau này sẽ rất đắt đỏ. Chính vì có tầm nhìn xa trông rộng nên tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ tại nơi đây để đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng tại môi trường có không gian sống xanh lý tưởng mà không phải dự án cũng có được. Bao quanh dự án sẽ là những cung đường rợp bóng cây xanh cùng nhiều tiện ích góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một nếp sống lành mạnh.

Bên cạnh đó, trong từng thiết kế căn hộ, chủ đầu tư còn dự kiến ứng dụng ý tưởng thiết kế mở hoàn toàn. Theo đó, các khoảng không gian trong căn hộ được bố trí khoa học nhằm đảm bảo đa phần đều tiếp xúc được với ánh sáng và hơi gió tự nhiên từ bên ngoài vào.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là nơi thổi hồn thiên nhiên một cách nhẹ nhàng vào đời sống của cư dân, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một môi trường trong lành như là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một căn hộ ngay tại Vincity Tây Mỗ nhỉ ?

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU