chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Thanh Trì – Sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vincity

Vingroup là chủ đầu tư BĐS nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp khác nhau như: Vinpearl, Vinhomes, Vincom… Sau những thành công đó, Vingroup muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, nên thương hiệu Vincity chính thức ra đời.

 6 Lý do ai cũng muốn sở hữu chung cư Vincity Thanh Trì

 Cách nhận bảng giá Vincity Thanh Trì nhanh nhất!

Theo thông tin chúng tôi được biết, dự kiến dự án Vincity Thanh Trì là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vincity của Vin được xây dựng tại Hà Nội với mức giá “đặc biệt hấp dẫn” giành cho các người dân có mức thu nhập trung bình.

Vincity Thanh Trì

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Thanh Trì

Vingroup đã tổ chức sự kiện công bố thương hiệu ” Vincity ” vào đầu tháng 12 vừa qua, hứa hẹn đây sẽ là những hướng đi mới tiếp theo của Vingroup về bất động sản nhà ở trung bình mang lại cho sự gần gũi, gắn kết với nhau hơn cho các cư dân.

Theo như dự kiến, căn hộ VinCity chỉ có giá từ 700 triệu/căn. Mặc dù, đây là những sản phẩm có mức giá thấp hơn khá nhiều so với dòng sản phẩm của Vinhomes đang được triển khai nhưng sẽ không vì thế mà dịch vụ- tiện ích- chất lượng đi kèm sẽ kém đi mà vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết theo dự kiến như: trung tâm thương mại Vincom, không gian sống thoáng mát , khuôn viên trồng cây xanh đầy đủ và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao giống như những dòng sản phẩm của Vinhomes.

Theo thông tin chúng tôi được biết, Vingroup sẽ phát triển dòng căn hộ này trước tiên trên  7 tỉnh, thành phố đó là: Vincity Hà Nội, Vincity Hà Tĩnh,  Vincity Hải Phòng, Vincity Hưng Yên, Vincity Thanh Hóa, Vincity Nha Trang, Bắc Ninh. Trong đó,Vincity Thanh Trì là một trong những dự án ở Hà Nội cũng được ra mắt bởi thương hiệu Vincity, hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút dân cư trong khu vực lân cận.

Theo như kế hoạch đã đề ra, sẽ có khoảng 300.000 căn hộ Vincity được triển khai xây dựng trong vòng 5-6 năm tới. Trong đó, có cả dự án chung cư Vincity Thanh Trì.Với hy vọng sẽ giảm được mật độ dân cư tại các tỉnh thành phố lớn mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cho cư dân.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến, chưa có thông tin từ chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm và dự án Vincity Thanh Trì quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về dự án một cách sớm nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU