không gian sống xanh

Xu hướng tìm kiếm BĐS Vincity- nhà ở trung bình đang “hot” của Vingroup

Xu hướng đi lên nhà mặt phố, căn hộ chung cư giá thành rẻ hiện đang phát triển, dự kiến trong những năm sau các dự án Vincity được Vingroup xây dựng sẽ được cư dân ưa chuộng. Bởi vì thị hiếu của người sử dụng tại loại hình này không có dấu hiệu giảm.

chung cư vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Theo thông tin dự kiến chúng tôi được biết, tập đoàn Vingroup hé lộ sẽ xây dựng 200.000- 300.000 căn chung cư Vincity tại 7 tỉnh với mức giá dự kiến dao động chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Đây là cơ hội cho người dân sở hữu được căn hộ Vincity của Vingorup giá cả hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của khách hàng hạng trung.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở, căn hộ trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện về các phân khúc của thị trường như: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Tất cả các căn hộ, chung cư Vincity dự kiến sẽ mang đến cho khách hàng tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng- đồng bộ- tiện ích.

>>Xem thêm chỉ tiết các dự án chung cư Vincity:

+ Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm

+ Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Theo Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Qua thông tin thời sự chúng tôi được biết, Tập đoàn Vingroup cho biết từ nay đến tết có thể khởi công 2 dự án: Nha Trang và Hà Tĩnh các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm 2017. Và năm 2017, được các chuyên gia đánh giá giá đây sẽ là năm bùng nổ của những căn hộ Vincity giá rẻ.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức tham khảo, chưa có thông tin từ chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm và dự án Vincity của Vingroup quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án một cách sớm nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU